Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi phối hợp tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện và doanh nghiệp.

Ngày 05/11/2021, Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện với doanh nghiệp và sơ kết Chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp 9 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021.

Đến tham dự hội nghị có lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện các Ngân hàng Thương mại trên địa bàn huyện, với hơn 100 doanh nghiệp đến dự. Sau khi nghe khái quát về tình hình kinh tế xã hội của huyện Củ Chi trong giai đoạn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các doanh nghiệp trao đổi ý kiến, nêu những vướng mắc, khó khăn, đề xuất của doanh nghiệp. Qua đó, các ngành chuyên môn huyện đã trao đổi, hướng dẫn, phản hồi ý kiến của doanh nghiệp.

Nhân đây, các Doanh nghiệp đã ký kết vay vốn với các ngân hàng thương mại để đầu tư sản xuất kinh doanh, từng bước khôi phục phát triển sản xuất.

Hy vọng với sự chủ động, tích cực, sáng tạo của doanh nhân, sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp sớm được phục hồi, tạo đà phát triển trong giai đoạn bình thường mới cho doanh nghiệp./.

                    HỘI DOANH NGHIỆP CỦ CHI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *