Hội Doanh nghiệp Củ Chi chung tay cùng vượt qua đại dịch Covid -19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM và của lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi; Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi đã vận động kệu gọi hội viên doanh nghiệp và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện ủng hộ, chia sẻ, chăm lo cho người dân khó khăn do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Hường ứng lời kêu gọi, các doanh nghiệp đã tích cực ủng hộ trong điều kiện các doanh nghiệp cũng gặp rất nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh. Đến ngày 15-8-2021 có 07 doanh nghiệp ủng hộ với 190 triệu đồng, 500 kg gạo và 1 máy thở dòng cao tặng bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Củ Chi. Huyện hội đã chuyển toàn bộ kinh phí và hiện vật mà doanh nghiệp ủng hộ cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Củ Chi để chăm lo cho người dân khó khăn. Có thể nói với sự chung tay đóng góp của doanh nghiệp đã giúp cho huyện có thêm nguồn lực chăm lo cho người dân để cùng vượt qua đại dịch Covid-19.

Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện trân quý và cảm ơn sự ủng hộ của quý doanh nghiệp. Chúc doanh nghiệp sớm vượt qua khó khăn ổn định sản xuất, kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện nhà.

Huyện hội tiếp tục kêu gọi sự đóng góp của doanh nghiệp, mạnh thường quân cùng đồng hành với huyện Củ Chi trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, cũng như góp sức cùng chăm lo cho người dân khó khăn do đại dịch. Hy vọng đại dịch sớm qua mau để cuộc sống người dân sớm trở lại bình thường, khôi phục phát triển các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn huyện cũng như trên địa bàn toàn thành phố./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *