Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi thăm, tặng quà tết cho Công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 03/02/2021, Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi tổ chức đòan đến thăm, tặng quà cho 01 Mẹ Việt Nam anh hùng, 10 gia đình chính sách khó khăn, 02 cơ sở bảo trợ xã hội, thăm các doanh nghiệp và 20 công nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Mỗi phần quà trị giá 1.000.000đồng, riêng Cơ sở bảo trợ xã hội là 3.000.000đồng/cơ sở tặng kèm 05 thùng sữa. Tổng kinh phí chăm lo cho các đối tượng gần 30 triệu đồng.

Nguồn kinh phí chăm lo được các doanh nghiệp hội viên đóng góp, chung tay cùng huyện trong việc quan tâm, chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

 

Với những phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa tinh thần động viên to lớn, giúp công nhân có hoàn cảnh khó khăn vui xuân trong niềm vui, ấm áp, nghĩa tình.

Tham gia đoàn thăm, tặng quà năm nay, ngoài các thành viên Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện còn có sự tham dự của Phó trưởng phòng Lao động – Thương binh và xã hội huyện Củ Chi, bà Nguyễn Thị Hồng Phí. Qua đó đã góp thêm nguồn lực, động viên để Hội tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới./.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *