HỘI NGHỊ GẶP GỠ, ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO HUYỆN VÀ DOANH NGHIỆP

Sáng nay, ngày 23/7/2019 tại Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi đã diễn ra hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo huyện và doanh nghiệp, kết nối ngân hàng – doanh nghiệp năm 2019.

Đến tham dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Nghĩa – Huyện ủy viên/Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, ông Lê Đình Đức – Huyện ủy viên/Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Củ Chi; lãnh đạo các Ngân hàng thương mại trên địa bàn huyện; đại diện các ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo các xã ,thị trấn và có hơn 100 doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh tham dự hội nghị.

Tại hội nghị, các doanh nghiệp đã nêu những ý kiến khó khăn, vướng mắc trong quá trình hoạt động kinh doanh, những đề xuất kiến nghị với lãnh đạo huyện. Qua đó, lãnh đạo huyện, các phòng ban huyện đã trả lời, giải đáp những thắc mắc cho các doanh nghiệp, cá nhân. Mục tiêu hướng đến của lãnh đạo huyện là tạo những điều kiện thuận lợi nhất để doanh nghiệp hoạt động trong khuôn khổ của pháp luật, góp phần vào phát triển kinh tế ở địa phương.

Tại hội nghị có 16 doanh nghiệp đã ký kết vay vốn với các ngân hàng như Agribank, Sacombank, Viettinbank, với tổng vốn vay hàng chục tỷ đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *