THƯ NGỎ

Trong xu hướng phát triển và hội nhập, cùng với điều kiện cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường, các doanh nghiệp không thể hoạt động đơn lẻ mà phải tìm kiếm đối tác, những người bạn đồng hành, những cơ hội hợp tác hấp dẫn cũng như những thông tin thị trường luôn được cập nhật một cách nhanh chóng và đầy đủ đã trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, vai trò của Hội đã được khẳng định: Hội Doanh nghiệp là cơ quan “cầu nối” giữa cơ quan Nhà nước cấp huyện với các Doanh nghiệp; cầu nối giữa các nhà quản lý kinh tế, xã hội với các các nhân, tổ chức trong và ngoài huyện, nhằm giải quyết các vấn đề có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong khuôn khổ Pháp luật quy định; bảo vệ lợi ích chính đáng, hợp pháp của Hội viên trước pháp luật và công luận.
Với sự liên kết rộng rãi, tác động mạnh mẽ trong nhiều mối quan hệ cùng những hoạt động thiết thực, Hội đã góp phần không nhỏ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp.
Vì vậy, để tăng cường sự hỗ trợ của Hội đến tất cả các doanh nghiệp, cũng như tăng sự liên kết mạnh mẽ giữa các doanh nghiệp, là yếu tố hết sức cần thiết trong điều kiện hội nhập ngày càng sâu rộng. Với ý nghĩa đó Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi rất mong Quý doanh nghiệp cùng gia nhập Hội. Sự hợp tác nhiệt tình của các doanh nghiệp sẽ làm tăng thêm chất lượng và quy mô hoạt động của Hội và lợi ích mang đến cho các doanh nghiệp càng hữu hiệu và to lớn hơn.
Chúng tôi luôn đón nhận sự gia nhập của Quý vị.
Trân trọng kính chào.

Đăng ký