HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN CỦ CHI CHĂM LO SỨC KHỎE CHO NGƯỜI CAO TUỔI

Ngày 21/3/2024, Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi cùng với Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam (doanh nghiệp hội viên) đã đến thăm và tặng quà cho hai cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện (Cơ sở bảo trợ xã hội Người cao tuổi Tân Thông và cơ sở bảo trợ xã hội Nhân Nghĩa).

Quà tặng là nguồn nước uống do Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam tài trợ. Bắt đầu từ tháng 3 năm 2024 đến tháng 12 năm 2024, Công ty nhận hỗ trợ 200 bình nước ion kềm, dung tích 19 lít/bình (trong đó hỗ trợ cho cơ sở Tân Thông 120 bình, cơ sở Nhân Nghĩa 80 bình/tháng). Tổng trị giá Công ty hỗ trợ cho 02 cơ sở Bảo trợ xã hội là 17 triệu đồng/tháng.

Ngoài tài trợ nước mỗi tháng, Công ty Fujiwa đã trao cho mỗi cụ 01 phần quà gồm nước muối súc miệng và dung dịch vệ sinh mũi; hỗ trợ thêm đối với 02 cơ sở ly uống nước và chén ăn cho hoạt động của cơ sở.

Với sự quan tâm chia sẻ với người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn, Công ty TNHH Fujiwa đã tiếp thêm nguồn lực đối với các cơ sở trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi; trong đó nguồn nước là thành phần không thể thiếu trong cuộc sống.

Nhận được sự hỗ trợ của Công ty Fujiwa, hai cơ sở bảo trợ xã hội rất vui mừng, phấn khởi và trân trọng với sự quan tâm chia sẻ của Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam và mong muốn được Công ty gắn bó hỗ trợ lâu dài cho hai cơ sở.

Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi ghi nhận và cảm ơn sự quan tâm chia sẻ của Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam đối với các cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *