HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN CỦ CHI SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2022

Ngày 09/8/2022, Ban chấp hành Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi tổ chức Chương trình hội nghị sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm 2022, đồng thời tổ chức chuyên đề “Doanh nghiệp với các chính sách về thuế và chính sách hỗ trợ lãi vay ngân hàng”.

Đến tham dự Chương trình Ban tổ chức vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Quyết Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Củ Chi; ông Lê Đình Đức – Huyện ủy viên, phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể huyện Củ Chi, Hội Doanh nghiệp các quận, huyện bạn trong Cụm thi đua 4.

Trong chương trình hội nghị, đại biểu được xem video clip ghi nhận về tình hình hoạt động của Hội trong 6 tháng đầu năm 2022, đánh giá những hạn chế khó khăn và phương hướng nhiệm vụ hoạt động Hội trong 6 tháng cuối năm 2022.

Bên cạnh đó, Huyện hội đã trao quyết định kết nạp 10 hội viên mới – là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên các lĩnh vực trong và ngoài huyện, đã tự nguyện gia nhập vào Hội Doanh nghiệp huyện.

Gắn với các hoạt động trong chương trình này, Ban tổ chức đã tổ chức cho các doanh nghiệp tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm, nhằm tăng tính giao lưu kết nối, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, hội viên. Đã có 10 doanh nghiệp tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm.

Cũng trong dịp này Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại Thành phố Hồ Chí Minh đã đến giao lưu cùng Hội doanh nghiệp huyện Củ Chi. Đoàn đã đến thăm cơ sở sản xuất của Công ty TNHH Quạt Huỳnh Thảo xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi.

Phát biểu tại chương trình sơ kết, ông Nguyễn Quyết Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân huyện Củ Chi ghi nhận những kết quả mà Huyện hội đã đạt được. Qua đó, đánh giá sự nổ lực, trách nhiệm của tập thể Ban chấp hành Hội trong điều kiện còn nhiều hạn chế khó khăn; cùng với sự chia sẻ, kết nối của hội viên doanh nghiệp. Tất cả đã cùng đóng góp, tạo nên nguồn lực giúp Hội Doanh nghiệp huyện đạt được những kết quả nhất định. Trong thời gian tới lãnh đạo huyện Củ Chi mong muốn Hội doanh nghiệp huyện phát huy hơn nữa vai trò, chức năng của Hội, tổ chức nhiều chương trình phục vụ để doanh nghiệp giao lưu, kết nối, xúc tiến thương mại, … tạo thuận lợi để doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh bền vững; đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

Với những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2022, tập thể Ban chấp hành Hội sẽ phấn đấu hơn nữa để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian tới. Đồng thời Huyện hội mong muốn các doanh nghiệp, hội viên sẽ tiếp tục gắn kết, chia sẻ cùng Huyện hội để tổ chức chương trình hoạt động hội phong phú, thiết thực và hiệu quả hơn./.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *