Trưng bày giới thiệu sản phẩm cùng Hội thảo khoa học

Ngày 19/02/2022, Hội Doanh nghiệp huyện Củ Chi tham gia trưng bày giới thiệu sản phẩm tại Hội thảo khoa học, xác định tiềm năng, định hướng phát triển, cải thiện môi trường đầu tư trên địa bàn huyện Củ Chi do Ủy ban nhân dân huyện tổ chức.

Tham gia trưng bày có sản phẩm của các doanh nghiệp hội viên như: củ quả sấy của Công ty TNHH chế biến thực phẩm Huynh Đệ Tề Hùng; tinh dầu chống muỗi của Công ty trách nhiệm hữu hạn tinh dầu Điền Trúc, tinh dầu Sagucha của Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình; các loại bột rau sấy của Công ty TNHH  XNK Thiên Nhiên Việt; các loại trà và sản phẩm chay của Công ty Cổ phần sản xuất trà Hùng Phát. Những sản phẩm này đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, sản phẩm được chú trọng đến chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

 

Những sản phẩm công nghiệp tiêu biểu được trưng bày tại Hội thảo khoa học, đã phần nào phản ánh những ngành nghề đa dạng, tiềm năng, có khả năng phát triển bền vững trong thời gian tới. Góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của huyện nhà.

HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN CỦ CHI

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *